Dien dan rao vat

Quận 1 dầu gạo là gì và các ích lợi tuyệt vời với sức khỏe con người

Thảo luận trong 'THỜI TRANG CHO MẸ VÀ BÉ' bắt đầu bởi quynhk2ttp2, 9/7/18.

  1. quynhk2ttp2 New Member

    dầu gạo được chiết xuất từ lớp vỏ cám của hạt gạo chứa có nhiều vitamin, tinh chất như Gamma Oryzanol giúp làm chậm quá trình lão hóa, đảm bảo sức khỏe, chuyển biến nét đẹp làn da.

    tinh dầu gạo có sức chịu nhiệt cao nên tương thích để rán, xào ko làm đồ ăn khô. Ít để lại polymer hơn các mẫu dầu thực vật khác nên tinh dầu gạo giúp gia tăng hương vị cho các món ăn ngon lại dễ dàng gột rửa xoong chảo. Điểm sôi là 232 độ C giữ cho đồ ăn ko bị cháy khét khi cừu xào lâu, hạn chế sự cải thiện hoạt chất và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.
    [​IMG]
    tinh dầu gạo chứa có nhiều vitamin dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

    bên cạnh, cùng với Phytosterol, omega 3, 6, 9, Gamma Oryzanol còn giúp làm giảm đáng kể lượng cholesterol xấu là nhân tố của các biểu hiện bệnh tim mạch, cao áp huyết.

    Trên thế giới người Nhật ứng dụng tinh dầu gạo để chữa trị những hiện trạng bị Cholesterol trong máu cao. tinh dầu gạo cũng được dùng ở các quốc gia khác như Mỹ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Thái Lan.

    Cách sử dụng tinh dầu gạo

    Nấu ăn: Dùng như những mẫu dầu khác tương xứng những món rán xào hoặc salat.
    [​IMG]
    dầu gạo phù hợp dùng để trộn salad

    chăm sóc da, xóa tế bào chết: Trộn dầu gạo với nước trà xanh hoặc bột trà xanh tạo thành mặt nạ chăm sóc da có thể dùng mỗi ngày. Để tẩy tế bào chết trộn tinh dầu gạo với muối, mat xa với hỗn hợp này ở vùng da dẻ cần tẩy. bước cuối rửa thật sạch bằng nước.

    xóa trang: đắp dầu gạo lên mặt tiếp tục dùng bông lau sạch, rồi rửa lại với nước giúp da sạch ko bị khô.



    http://lamtrangdaglutathione.blogspot.com/2018/06/cung-dau-gao-khoe-ep.html



    10 công năng của dầu gạo
    • [*]Giảm Cholesterol: Chất Gamma Oryzanol trong dầu gạo giúp giảm hấp thu Cholesterol và xóa bỏ cholesterol xấu từ đó phòng chống các bệnh về áp huyết, tim mạch.[*]ko làm mất các chất dinh dưỡng trong thực phẩm dù ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ sôi của dầu gạo là 232 độ C nên duy trì được lượng dinh dưỡng khi nấu ở nhiệt độ cao nhất là những món chiên xào.[*]bổ sung miễn dịch: tinh dầu gạo có nhiều chất chống oxy hóa như với Phytosterol, omega 3, 6, 9, Gamma Oryzanol giúp nâng cao sức đề kháng của thân thể.[*]Giúp cơ thể ít tiếp nhận tinh dầu vì dầu gạo có độ bám vào đồ ăn ít.[*]phòng ngừa ung thư vì dầu gạo giàu vitamin E là chất chống oxy hóa mạnh có tính antimutagenic giúp đề phòng ung thư.
    [​IMG]
    Squalene trong tinh dầu gạo đơn giản tiếp nhận vào da dẻ giúp lớp da mềm mại còn Vitamn E giúp ngăn ngừa lão hóa da.
    • [*]Làm đẹp lớp da nhờ Squalene: Squalene trong dầu gạo dễ dàng hấp thu vào da giúp da mềm mại còn Vitamn E giúp ngăn lão hóa da.[*]Giảm cân: dầu gạo có hàm lượng cao chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất nhờ vậy giúp giảm cân.[*]Giúp giảm triệu chứng nóng ở thời kỳ mãn kinh phái đẹp.[*]chữa lành viêm làn da dị ứng: Giảm triệu chứng của eczema như phát ban[*]Giảm nguy cơ bị sỏi thận: tinh dầu gạo làm giảm hấp thụ canxi từ đấy ngăn viêm sỏi thận, tiết niệu, bóng đái.

Chia sẻ trang này